Vitto Group: Tọa đàm kinh doanh 2021 Kết nối – Bền vững

Vitto Group: Tọa đàm kinh doanh 2021 Kết nối – Bền vững

Ngày 21-22/12/2020, Vitto Group tổ chức chương trình “Tọa đàm kinh doanh 2021 – Kết nối – Bền vững” nhằm gặp gỡ, kết nối các Quý Nhà phân phối trên hệ thống toàn quốc.

Chương trình “Tọa đàm kinh doanh 2021 – Kết nối – Bền vững” mang đến nhiều dấu ấn quan trọng.

Tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo Tập đoàn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vitto; Ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vitto; Ông Nguyễn Thế Khanh và Bà Cao Thị Khánh Chi – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vitto; Ông Lê Bá Linh – Giám đốc Công nghệ; Ông Bùi Hồng Quang – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc và các đồng chí là Kế toán trưởng, trưởng các khu vực, phòng ban trực thuộc Tập đoàn Vitto.

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của 30 Nhà phân phối – là các đối tác thân thiết đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn Vitto trong những năm qua.

          Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế toàn cầu khi chúng ta phải đối mặt với đại dịch Covid-19 và Việt Nam cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Chính vì vậy, Tập đoàn Vitto ghi nhận và tự hào với những thành tích đã đạt được trong một năm qua, đồng thời cũng thông qua chương trình “Tọa đàm kinh doanh 2021 – Kết nối – Bền vững” muốn định hướng tới một tương lai phát triển bền vững với những chính sách, dự án mới đầy tiềm năng và đột phá.

Sáng ngày 22/12/2020, chương trình “Tọa đàm kinh doanh 2021 – Kết nối – Bền vững” chính thức diễn ra tại Khách sạn Venus – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Ông Nguyễn Xuân Quang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vitto lên phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình, đại diện Tập đoàn Vitto Ông Bùi Hồng Quang – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc đã báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2020 và chúc mừng cho những thành tích đạt được của các Nhà phân phối. Những kết quả ấn tượng này đã cho thấy vai trò to lớn của hệ thống Đại lý phân phối – những đối tác quan trọng của Tập đoàn Vitto trong hoạt động kinh doanh.

Ông Bùi Hồng Quang – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Bắc báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2020 và vinh danh những Nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm.

Tại lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghệ mới, Vitto đã dần khẳng định được vị thế dẫn đầu với những sản phẩm gạch men ốp lát cao cấp. Bà Cao Thị Khánh Chi – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vitto khẳng định trên chặng đường phát triển tiếp theo, Vitto sẽ tập trung hướng tới những sản phẩm cao cấp với dây chuyển công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất. Đồng thời, đẩy mạnh chiến lược Marketing để củng cố niềm tin của khách hàng, đối tác vào thế mạnh thương hiệu Vitto.

Đại diện các Nhà phân phối tham dự chương trình tham gia & điền phiếu khảo sát đóng góp ý kiến trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh và có phương án kinh doanh phù hợp.

Trong chương trình, đại diện các Nhà phân phối cũng trực tiếp đặt câu hỏi, tọa đàm cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Vitto.

Cuối chương trình, Vitto gửi tới các Nhà phân phối một món quà thay lời cảm ơn Quý khách đã đến tham dự chương trình và chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

Với tâm thế vững vàng cùng chiến lược kinh doanh rõ ràng, Vitto tin chắc rằng Tập đoàn sẽ tiếp tục nắm bắt những cơ hội, vượt qua những thách thức để đạt được nhiều thành tích vượt trội hơn nữa. Hy vọng rằng, các Quý Nhà phân phối thân thiết sẽ luôn bên cạnh đồng hành và tin tưởng Tập đoàn Vitto hướng đến một tương lai “Kết nối bền vững”.


 


EN