KHAI XUÂN MAY MẮN – VẠN ĐIỀU BÌNH AN

KHAI XUÂN MAY MẮN – VẠN ĐIỀU BÌNH AN

Trong không khí tưng bừng của năm mới, sáng nay ngày 17/2/2024 (tức ngày mùng 8 âm lịch), Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức nghi lễ Khai xuân bán hàng tại 3 nhà máy Vitto Vĩnh Phúc, Hoàn Mỹ và Vitto Phú Lộc.

 

 

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo các nhà máy, Đại diện các Nhà phân phối cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ.  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các NPP đã đồng hành cùng Tập đoàn trong những năm vừa qua, đặc biệt là tinh thần “đi cùng nhau” trên chặng đường đầy thử thách của năm 2023. Đồng thời, ông Nguyễn Xuân Quang cũng gửi gắm niềm tin về sự bứt phá của Tập đoàn và các Nhà phân phối trong năm Giáp Thìn 2024 cũng như chặng đường dài phía trước.

 

Sau nghi thức khai xuân bán hàng ấn tượng, những đơn hàng đầu tiên của năm mới đã chính thức được xuất đi tại 3 nhà máy, đem đến tài lộc, may mắn và thuận lợi cho một năm kinh doanh thịnh vượng.

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ trân trọng gửi lời cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hàng, Quý nhà phân phối, Quý đối tác một năm mới bình an, phát tài phát lộc!


 


EN