VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

VUI TẾT ĐOÀN VIÊN CÙNG TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

Với mong muốn “Vui Tết đoàn viên, tăng tình gắn kết”, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sẽ tổ chức chương trình Tết đoàn viên 2023 từ 18h30 – 21h30 thứ 7, ngày 23/9/2023 tại 2 địa điểm Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Theo đó, khu vực Vĩnh Phúc bao gồm các công ty Vitto Group, Vitto – VP, Hoàn Mỹ sẽ cùng quy tụ tại nhà máy Vitto – VP; khu vực Huế bao gồm Vitto Phú Lộc, Vitto Frit và các CBCNV Vitto Group làm việc tại Huế sẽ tổ chức tại nhà máy Vitto Phú Lộc.

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thân thiện, bình đẳng cho các cháu thiếu niên nhi đồng có 1 cái Tết Trung thu ấm áp.

Điểm nhấn trong chương trình Tết đoàn viên 2023 của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ sẽ tập trung vào các hoạt động thi rước đèn khổng lồ, bắn pháo hoa, phá cỗ Trung thu, trải nghiệm gian hàng ẩm thực 3 miền và các chương trình văn nghệ đặc sắc… Đặc biệt, những sản phẩm được bán tại các gian hàng trong chương trình Tết đoàn viên 2023 sẽ có giá dưới 5.000 đồng hoặc được đổi bằng các cuốn sách đã qua sử dụng. Số tiền thu được từ các gian hàng sẽ được dùng để ủng hộ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Tập đoàn; các cuốn sách thu được sẽ được sử dụng vào mục đích xây dựng thư viên mini của VTHM trong thời gian tới.

Tính đến hết ngày 18/9/2023, đã có hơn 1000 người đăng ký tham gia chương trình Tết đoàn viên 2023 tại khu vực Vĩnh Phúc và hơn 800 người đăng ký tham gia tại khu vực Huế. Con số này cho thấy sức hấp dẫn của chương trình năm nay và hiện tại số lượng người đăng ký tham dự chương trình vẫn không ngừng gia tăng.

Những CBCNV đã đăng ký tham dự chương trình sẽ nhận được Giấy mời để sử dụng làm vé vào cửa, đồng thời sẽ có một số đặc quyền cho các bé là con CBCNV khi tham gia chương trình.

Hòa cùng với không khí vui Tết trung thu với thiếu niên, nhi đồng trên cả nước, Ban tổ chức chương trình Tết đoàn viên năm nay mong muốn sẽ tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ để các cháu có một mùa trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa; động viên khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ bước vào năm học mới đạt được kết quả cao nhất trong học tập, tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.


 


EN