TẬP ĐOÀN VTHM VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC 2023

TẬP ĐOÀN VTHM VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC 2023

Từ ngày 8/10 – 13/10/2023 vừa qua, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ (VTHM) đã tổ chức tour du lịch Singapore – Malaysia với mục đích tôn vinh và tri ân các đại lý xuất sắc nhất năm 2023. Chương trình có sự tham gia của gần 300 Nhà phân phối và Đại lý xuất sắc trên mọi miền Tổ quốc.

Tour du lịch tới Quốc đảo Sư tử Singapore và Thiên đường nhiệt đới Malaysia với những điểm tham quan hấp dẫn như Công viên Sư tử, đảo Sentosa, thành phố cổ Malacca,… đã đem đến cho các quý Nhà phân phối, quý Đại lý những ấn tượng khó quên. Đặc biệt, đêm gala với chủ đề “Vinh danh đại lý xuất sắc 2023” khép lại với những âm vang không thể tuyệt vời hơn, là cơ hội để Tập đoàn VTHM, các Nhà phân phối và các Đại lý xuất sắc xích gần nhau hơn nữa, thấu hiểu và gắn kết nhiều hơn.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh nổi bật trong chuyến đi.

                      

Cả đoàn 300 Nhà phân phối và Đại lý chụp ảnh kỷ niệm trước tòa tháp đôi Petronas – Biểu tượng của đất nước Malaysia và cũng là tòa tháp đôi cao nhất thế giới hiện nay.

                                            

Đoàn 300 khách của Vitto Hoàn Mỹ được chia thành 2 ngày bay 8/10 và 9/10 ở cả 3 miền Bắc – Trung - Nam. Đây là hình ảnh ngày đầu tiên của đoàn Miền Trung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

   

Điểm đến đầu tiên của các đoàn trong chuyến đi là công viên Sư Tử, Singapore với rất nhiều điểm nhấn, bao gồm biểu tượng Sư tử biển nổi tiếng khắp thế giới; tòa nhà con thuyền mắc cạn vô cùng độc đáo nằm bên bờ vịnh Marina đầy thơ mộng.

Đoàn tiếp tục tham quan công viên Garden by the Bay – Khu vườn nằm trong dự án công viên sinh thái lớn nhất Singapore nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ màu xanh cho đô thị Sầm Uất. Toàn bộ dự án có tổng diện tích 101ha, chứa hơn 250.000 loài cây quý hiếm.

Một trong những điểm đến thú vị tại Singapore là đảo Sentosa. Đoàn tham quan khu giải trí phức hợp Resort World ấn tượng với sự kết hợp hài hòa giữa công viên thiên nhiên, di sản văn hóa, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và chụp hình lưu niệm tại biểu tượng Universal Studio.

Kết thúc hành trình tại đất nước Singapore – nơi có những tòa nhà cao chọc trời, đoàn VTHM tiếp tục khám phá thành phố cổ Malacca – thành phố cổ có lịch sử hơn 600 năm, nơi có quảng trường Hà Lan với lối kiến trúc đặc sắc được bao trùm bởi màu đỏ đầy ấn tượng, một thương cảng sầm uất cho giao lưu kinh tế Trung Hoa, Ấn Độ, Ả Rập, và Châu Âu từ thế kỷ 15.

Đoàn đến thăm Cung điện Hoàng gia Malaysia

 

Tại đêm gala, hơn 100 đại lý xuất sắc nhất 2023 được vinh danh. Đó chính là lời trân trọng và ghi nhận từ phía Tập đoàn VTHM đối với những nỗ lực bền bỉ của các Quý Đại lý trên khắp đất nước Việt Nam.

Đêm gala khép lại với màn nhảy sôi động, gắn kết tất cả mọi người với nhau – những con người từ địa đầu của Tổ quốc tới mũi Cà Mau xa xôi. Không ngại xa cách, không ngại lạ mặt, gần 300 con người đã nắm tay nhau thật chặt, cùng nhau hòa vào điệu nhạc, hát vang và hô to khẩu hiệu “Chúng ta là Vitto Hoàn Mỹ”.

Hành trình khám phá đất nước Singapore – Malaysia đã khép lại, Tập đoàn VTHM xin trân trọng cảm ơn các quý Nhà phân phối, quý Đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài. Tập đoàn VTHM tin rằng mỗi chuyến đi sẽ góp phần tạo nên những mối quan hệ bền chặt, không chỉ giữa VTHM với các Nhà phân phối và Đại lý mà còn là mối quan hệ vững bền giữa các Nhà phân phối, các Đại lý với nhau.

Một lần nữa, Tập đoàn VTHM xin chân thành cảm ơn các quý Nhà phân phối, quý Đại lý và hẹn gặp lại Quý vị trong những chuyến đi tiếp theo.


 


EN