TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022 -2023

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2022 -2023

Sáng ngày 9/8/2023, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức lễ khen thưởng cho hơn 120 cháu học sinh, là con của Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn Vitto và Công ty TNHH Vitto – VP đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022 – 2023.

Việc tổ chức chức lễ khen thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Đây cũng là một trong những phúc lợi của Tập đoàn dành cho cán bộ công nhân viên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đến đời sống tinh thần của con em người lao động. Hoạt động thường niên này đem đến cho các cháu niềm vui, sự phấn khởi, qua đó tạo động lực lớn lao, góp phần khích lệ tinh thần, ý chí quyết tâm của các cháu trước thềm năm học mới đang đến rất gần.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã gửi những lời chúc mừng đến  các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023. Ông Quang cũng bày tỏ hi vọng rằng các cháu sang năm học mới, sẽ tiếp tục thi đua học tốt, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành con ngoan trò giỏi của cha mẹ. 

Trong lễ “Tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023”, ngoài hoạt động trao thưởng động viên tinh thần cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập năm học vừa qua, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như: các tiết mục văn nghệ, trò chơi giải trí,…

Thông qua buổi lễ này, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ muốn hướng đến xây dựng một đại gia đình Vitto Hoàn Mỹ luôn có những nụ cười, đoàn kết, gắn bó và phát triển thành công bền vững. Các cháu học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt và được vui chơi giải trí đúng lứa tuổi chính là động lực để cha mẹ - những người lao động hiện đang làm việc tại Tập đoàn tiếp tục công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.


 


EN