TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; tạo sự giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa nữ CBCNV các bộ phận, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức chương trình kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ CBCNV.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Nam Hưng – Giám đốc Điều hành Tài chính đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các chị em phụ nữ, chúc những “bông hoa” của Tập đoàn VTHM lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui, luôn tỏa sáng trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, mỗi nữ CBCNV đã được nhận 1 phần quà bằng hiện vật, tham gia giao lưu bóng đá và dự tiệc buffet liên hoan.

Với tinh thần không thua kém các đấng mày râu về tình yêu bóng đá, các chị em phụ nữ của đội tuyển Hoàn Mỹ và đội tuyển Vitto Group + Vitto – VP đã cống hiến cho người xem một trận cầu sôi nổi. Kết quả, cả 2 đội bất phân thắng bại nên Ban tổ chức chương trình quyết định 2 đội đều đồng giải Nhất.

Kết thúc chương trình, các CBCNV đã tham gia buổi tiệc buffet vô cùng ấm áp và yêu thương, khép lại một ngày kỷ niệm 8/3 đáng nhớ.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc; chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028; Công đoàn cơ sở Vitto Group đã tham dự Hội thi "Bữa cơm gia đình" do Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tam Dương tổ chức sáng 6/3/2023, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Chỉ với chi phí 300.000 đồng theo quy định của Ban tổ chức, công đoàn cơ sở Vitto Group đã mang đến Hội thi "Bữa cơm gia đình" thực đơn gồm 9 món ăn: Gà hấp lá chanh, Tôm chiên hoàng bào, Trứng hấp vân, Ba chỉ rang hành, Salad rau trộn, Củ quả luộc ngũ sắc, Canh mọc, Cơm tám, Hoa quả tráng miệng.

Với một mâm cơm đẹp mắt cùng màn thuyết trình hết sức ấn tượng về các món ăn trong “bữa cơm gia đình”, công đoàn cơ sở Vitto Group đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi.

Qua đó chứng tỏ, các thành viên Vitto Group không chỉ giỏi việc công ty mà còn vô cùng đảm việc nhà, khéo léo kết hợp các nguyên liệu để chế biến thành một mâm cơm đủ chất và lượng, đảm bảo cho sức khỏe các thành viên, góp phần đem lại niềm hạnh phúc cho gia đình.


 


EN