KHAI XUÂN BÁN HÀNG TẶNG VÀNG THẦN TÀI

KHAI XUÂN BÁN HÀNG TẶNG VÀNG THẦN TÀI

Sáng 31/1 (tức ngày 10/1 âm lịch), Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức chương trình khai xuân bán hàng năm 2023 tại Nhà máy Vitto – VP, Vitto Phú Lộc và Hoàn Mỹ.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Tập đoàn; các Nhà phân phối là đối tác, những người bạn đồng hành cùng Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ trên hành trình kinh doanh và phát triển suốt những năm vừa qua, cùng các CBCNV của Tập đoàn VTHM.

Phát biểu tại buổi khai xuân bán hàng, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VTHM và ông Đỗ Thành Tâm – tân Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ: Năm 2022 là một năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì VTHM. Nhưng nhờ thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công. Và trên chặng đường phát triển của mình, Tập đoàn VTHM luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và song hành của các NPP, đối tác.

Chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2023 dù khó khăn chung chưa hẳn đã qua nhưng tất cả chúng ta cùng quyết tâm, cùng đoàn kết, phát triển để đưa Tập đoàn lên một tầm cao mới. Thực hiện được điều này, mỗi CBCNV và đặc biệt là các đối tác, NPP của VTHM hãy cùng nhau chung sức, đồng lòng, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, cả 3 nhà máy Vitto – VP, Vitto Phú Lộc và Hoàn Mỹ đã cùng lúc thực hiện nghi thức khai xuân bán hàng. Đặc biệt, dịp Khai xuân bán hàng 2023 trùng với ngày vía Thần tài mùng 10 tháng Giêng, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã quyết định tặng vàng cho các NPP có đơn hàng đủ điều kiện. Và trong sáng 31/1 đã có rất nhiều NPP tại nhà máy Vitto – VP được Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tặng vàng.

Đây là một tín hiệu đánh dấu cho mùa kinh doanh năm 2023 nhiều may mắn và suôn sẻ. Hi vọng trong thời gian tới, Tập đoàn VTHM cùng Quý NPP sẽ tiếp tục duy trì được sự gắn kết bền vững và cùng nhau phát triển, đưa lợi nhuận kinh doanh tăng trưởng gấp nhiều lần hơn nữa.


 


EN