HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

HƠN 2000 NGƯỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐOÀN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN VITTO HOÀN MỸ

Tối 23/9/2023, hơn 2000 CBCNV và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình Tết đoàn viên do Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ tổ chức tại 2 địa điểm Nhà máy Vitto – VP (Vĩnh Phúc) và Nhà máy Vitto Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ, cũng là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty gặp gỡ và hiểu nhau hơn.

Ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo lên phát biểu về ý nghĩa của ngày tết Trung thu cũng như khai mạc chương trình “Tết đoàn viên 2023” của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ. Ông Quang cho biết Tết đoàn viên năm nay có những hoạt động khác biệt, mới mẻ chưa từng có. Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Quang cũng gửi lời trân trọng và cảm ơn các CBCNV đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi 1 cái Tết Trung thu vui tươi, náo nhiệt, nhiều hoạt động bổ ích và chúc các cháu thiếu nhi có 1 đêm trung thu đầm ấm, ý nghĩa.

Trong chương trình, mỗi cháu bé được Ban tổ chức tặng một món quà để vui chơi trong đêm hội, đó là những đèn lồng, mặt nạ, đèn ông sao, máy bay… khuyến khích các em tham gia chương trình nhiệt tình, năng động.

Ngoài ra, các em nhỏ có dịp thưởng thức hương vị Tết Trung thu qua nhiều trải nghiệm thú vị diễn ra xuyên suốt chương trình như: múa lân sư rồng, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi, rước đèn khổng lồ, trải nghiệm các gian hàng ẩm thực với giá bán dưới 5k nhằm gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn của VTHM.

Điểm nhấn của sự kiện đến từ màn rước đèn khổng lồ từ các công ty thành viên và bắn pháo hoa rực rỡ ngay tại sân khấu ngoài trời của 2 nhà máy Vitto – VP và Vitto Phú Lộc. Các em nhỏ được tận hưởng những phút giây hết sức tuyệt vời, reo hò náo nhiệt mỗi khi có chùm pháo hoa rực rỡ đủ màu sắc bung nở trên bầu trời Vitto Hoàn Mỹ.

Trong tiết trời se lạnh của mùa Thu, chương trình Tết đoàn viên của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc gắn kết thì việc quan tâm đến con em, gia đình CBCNV cũng là điều nên làm, bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được vui chơi cùng con mình. Đây cũng là một cách Vitto Hoàn Mỹ thể hiện sự quan tâm đến đời sống CBCNV công ty, khích lệ sự nhiệt huyết của anh/chị/em trong công việc.


 


EN