HỘI THẢO TIÊU DÙNG CÓ TRÁCH NHIỆM, SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

HỘI THẢO TIÊU DÙNG CÓ TRÁCH NHIỆM, SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

Chiều ngày 17/6/2023, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ đã tổ chức Hội thảo “Tiêu dùng có trách nhiệm, sản xuất có trách nhiệm” tại khách sạn Crowne Plaza - TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.  

Sự kiện có sự tham gia của bà Ngô Thị Xuân – sáng lập viên Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Tập đoàn và hơn 150 khách hàng là đại diện các Nhà phân phối đang kinh doanh các sản phẩm của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ cho biết trong hành trình hợp nhất 2 hệ thống độc lập Vitto và Hoàn Mỹ, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đồng thuận và cam kết với mục tiêu 3P: Phát triển con người, Tái tạo trái đất và Chia sẻ thịnh vượng. Đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ hướng về tương lai.  

Hội thảo là cơ hội để Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và các bên liên quan cùng nhau trỗi dậy với phương thức mới hướng tới Sản xuất có trách nhiệm, Tiêu dùng có trách nhiệm (RPRC) vì tương lai bền vững của Việt Nam, tất cả mọi người và Trái đất. 

Tại Hội thảo, Ông Nguyễn Xuân Quang – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn VTHM đã phác họa chân dung Nhà phân phối tiêu dùng có trách nhiệm để các khách hàng tham dự cũng được thấy rõ hơn vai trò của mình và những điều mình có thể làm được để trở thành những người Tiêu dùng có trách nhiệm. 

Bên cạnh đó, các khách hàng đã được thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi với chuyên đề sản phẩm gạch ốp lát qua lăng kính bền vững.

  

Hoạt động đấu giá trong không gian của Tiêu dùng có trách  nhiệm và sản xuất có trách nhiệm cũng là một điểm nhấn giúp cho các Nhà phân phối của Tập đoàn VTHM liên kết một cách rõ nét nhất về những thông điệp mà VTHM muốn gửi gắm, cam kết và chào đón những bên liên quan của mình đồng hành. 

Chương trình đã khép lại trong không khí vui vẻ và ấm cúng, các thành viên có không gian và cơ hội được chia sẻ cùng nhau những suy nghĩ, kỳ vọng và kế hoạch hành động.  

Hẹn gặp lại Quý Nhà phân phối trong các hoạt động bổ ích và gắn kết sắp tới trong hành trình phát triển bền vững của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ.


 


EN