VITTO GROUP TỔ CHỨC DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CHO CBCNV NĂM 2019

VITTO GROUP TỔ CHỨC DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CHO CBCNV NĂM 2019

Với thông điệp “Nhân lực cốt lõi của doanh nghiệp” nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó tăng cường niềm tin, tạo sự gắn bó giữa nhân viên với Vitto Group đã tổ chức du lịch nghỉ mát cho CB-CNV.

Đây là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung VITTO GROUP được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh trong năm qua.

Với tính chất nhà máy sản xuất kinh doanh và nhiều chi nhánh trên cả nước, đợt du lịch nghỉ mát của Công ty được chia thành các đợt khác nhau kéo dài từ cuối tháng 5 đến hết tháng 6. Chương trình mang đến sự sôi nổi hào hứng cho tập thể CB-CNV, bởi đây cũng là dịp tái tạo sức lao động của CBCNV góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

Hoạt động team building ngoài trời, đêm gala dinner đáng nhớ đã tạo nên dấu ấn thành công của chương trình, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong đại gia đình. Mọi người cùng đã cùng nhau hoà mình vào từng trò chơi, cùng nhau trải qua những giờ phút vui đùa thoải mái và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản của những địa danh ghé qua.

Một số hình ảnh về chương trình:

 

 

 


 


EN