Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ: Đồng hành phòng, chống dịch Covid-19

Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ: Đồng hành phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến ngày một phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn quốc, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ (VTHM) đã chung tay ủng hộ 1 tỷ đồng cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 13/08/2021 và tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 20/08/2021.

Trong thời gian qua, tình trạng dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân cũng như nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Thời gian tới dịch bệnh vẫn có thể diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ cao cho cộng đồng. Chính vì vậy Nhà nước đã tiếp tục đẩy mạnh các phương án phòng chống dịch như tăng cường các chốt kiểm soát, siết chặt giãn cách xã hội, tiêm phòng cho người dân…

Nhằm bày tỏ sự cảm kích trong việc chỉ đạo quyết liệt, quyết tâm ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid–19 của Chính phủ nói chung và Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp, các ngành của tỉnh Vĩnh Phúc và tỉnh Thừa Thiên Huế - nơi Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ và các công ty thành viên có trụ sở chính, cũng như đồng lòng, chung tay cùng Chính phủ, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an sinh xã hội, ổn định đời sống, sức khoẻ của người dân và động viên các lực lượng phòng chống dịch Covid-19, VTHM đã chung tay ủng hộ 500 triệu đồng cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và 500 triệu đồng cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ.

Đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận tài trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ.

Hiện nay, Tập đoàn Vitto-Hoàn Mỹ có tổng số lao động 2.500 người, trong đó có gần 900 lao động làm việc tại hai công ty, một chi nhánh đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và gần 1.600 lao động làm việc tại các công ty đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố khác. Chính vì vậy, VTHM luôn chú trọng chăm lo tới đời sống CBCNV tại các đơn vị bằng hành động thiết thực như nỗ lực sản xuất kinh doanh, đảm bảo bố trí công ăn việc làm cho người lao động và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Nhà nước nhằm quyết tâm thực hiện, đảm bảo việc vừa chống dịch, vừa sản xuất kinh doanh.

 

Vitto Hoàn Mỹ trân trọng đồng hành và ủng hộ cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19” tại 2 tỉnh: Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc.

             Trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi vòng xoáy Covid-19, Tập đoàn Vitto Hoàn Mỹ luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa và nhân rộng những hành động ý nghĩa để đồng hành cùng đất nước thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả vừa phát triển mạnh về kinh tế xã hội”.


 


EN