GẠCH ỐP VITTO OUTDOOR TILES: SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC KIẾN TRÚC SƯ

GẠCH ỐP VITTO OUTDOOR TILES: SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC KIẾN TRÚC SƯ

Nếu như trước đây, sơn tường hay đá là vật liệu được sử dụng phổ biến thì ngày nay, gạch ốp ngoại thất với giá thành hợp lý cùng những tính năng vượt trội hơn đã dần chiếm lĩnh thị trường. Để đáp ứng xu hướng hiện đại, Tập đoàn Vitto trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm gạch ốp Ourdoor Tiles: đa dạng mẫu mã, kích thước… được nhận định sẽ là vật liệu quan trọng trong việc kiến thiết không gian ngoại thất bền vững.

 

Không gian ngoại thất trở nên ấn tượng hơn khi sử dụng gạch ốp Outdoor Tiles: Mã gạch 1856 – nhãn Vitto

 Mang tính thẩm mỹ cao

Khu vực ngoại thất là nơi tạo nên ấn tượng ban đầu cho công trình kiến trúc, chính vì vậy gia chủ cần đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn sản phẩm gạch ốp nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Hướng đến kiến thiết không gian sống chuẩn mực Châu Âu với việc sử dụng những thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, Vitto tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất gạch men tiên phong nắm bắt xu thế với bộ sưu tập gạch ốp Vitto Outdoor Tiles. Được ứng dụng công nghệ khuôn chày 3D Freestyle tạo hiệu ứng mô phỏng chân thực bề mặt đá tự nhiên, mẫu gạch ốp ngoại thất Vitto chắc chắn sẽ là điểm nhấn hiện đại và đẳng cấp cho công trình kiến trúc.

 

Gạch ốp ngoại thất mã gạch: 6704 nhãn Vincera tạo điểm nhấn cho không gian sống

 

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mang đến một không gian rất “Tây”. Mã gạch: 1930 – nhãn Vitto

Tính năng vượt trội

Không giống nội thất, không gian ngoại thất chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết: nắng, mưa, bụi bẩn… Vì vậy, việc sử dụng gạch ốp ngoại thất có chất lượng cao không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn là giải pháp quan trọng giúp bảo vệ công trình xây dựng tránh khỏi những yếu tố thất thường của thời tiết. Đồng thời, gạch ốp tường ngoại thất cũng mang lại tính giá trị kinh tế cao khi giá thành phù hợp hơn so với việc sử dụng đá ốp tường hoặc sơn sửa nhiều lần khi lớp sơn cũ bị ẩm mốc, bong tróc. Hơn nữa, gạch ốp Outdoor Tiles của Vitto nổi tiếng là loại gạch men có kết cấu xương C vững chắc giúp giảm thiểu tối đa khả năng chống thấm nước, bề mặt gạch phủ men Sugar mang đến độ bền cao, chống chịu được sự trầy xước, bám bẩn, rêu mốc và dễ dàng vệ sinh lau chùi... giúp công trình kiến trúc thêm bền vững với năm tháng.

Tính năng vượt trội của gạch ốp ngoại thất Vitto giúp bảo vệ công trình. Mã gạch: 1902 – nhãn Vitto

Các sản phẩm gạch ốp Vitto Outdoor Tiles với đa dạng kích thước: 15x60cm, 16x50cm và 25x50cm sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu xây dựng và hoàn thiện công trình của mình.

 

Kích thước đa dạng giúp ứng dụng dễ dàng và linh hoạt. Mã gạch: 1904 – nhãn Vitto

 

Hoàn thiện những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống với gạch ốp ngoại thất Vitto. Mã gạch: 6706 – nhãn Vincera

          Với thiết kế hiện đại cùng những tính năng vượt trội Bộ sưu tập gạch ốp Vitto Outdoor Tiles chắc chắn sẽ biến những ý tưởng về không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời và hoàn hảo.

Tập đoàn Vitto trân trọng giới thiệu Cuốn Catalogue mới nhất - gạch ngoại thất Outdoor Tiles giúp khách hàng dễ dàng chiêm ngưỡng và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Xem và tải Catalogue tại đây: Link


 


EN