BST GẠCH VITTO 50x50cm: CHUẨN MỰC MỚI CHO KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT

BST GẠCH VITTO 50x50cm: CHUẨN MỰC MỚI CHO KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT

Với sự nghiên cứu tận tâm từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp cùng dây chuyền công nghệ tiên phong, Tập đoàn Vitto hân hạnh giới thiệu ra thị trường sản phẩm gạch 50x50cm chất lượng cao, là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian kiến trúc ngoại thất.

          Công nghệ tiên phong

          Trên thế giới, xu hướng sử dụng gạch ngoại thất đã phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, kiến trúc sư. Nắm bắt xu thế đó, Tập đoàn Vitto là một trong số những doanh nghiệp sản xuất tiên phong tại Việt Nam tập trung đầu tư cho sản phẩm gạch ngoại thất.

Sản phẩm gạch ngoại thất của Vitto luôn được các chủ đầu tư, các kiến trúc sư tin dùng

Bên cạnh dòng sản phẩm gạch Outdoor Porcelain kích thước 60x60cm được đánh giá cao trên thị trường thời gian gần đây, Vitto tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong với việc cho ra đời dòng sản phẩm gạch sân vườn 50x50cm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn đa dạng đối với không gian ngoại thất. Sản phẩm gạch sân vườn 50x50cm tại Nhà máy Vitto được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ từ Italia giúp mỗi viên gạch sân vườn 50x50cm có kết cấu xương lát vững chắc với độ hút nước thấp từ 5-6%. Bề mặt gạch sử dụng lớp men Sugar – loại men có hiệu ứng hạt đường với độ cứng > 7 Mohs (tương tự đá thạch anh) mang đến các tính năng ưu việt như chống mài mòn, trơn trượt, chống bám bẩn và trầy xước.

Tính ứng dụng cao giúp gạch sân vườn 50x50cm của Vitto phù hợp với các không gian yêu cầu khắt khe như bể bơi, gara ô tô

Với những tính năng ưu việt trên, có thể nói sản phẩm gạch sân vườn 50x50cm của Vitto chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính ứng dụng cao, phù hợp với các không gian đáp ứng yêu cầu cao về gạch lát như bể bơi, gara ô tô.

          Thiết kế đậm chất Châu Âu

          Sản phẩm gạch Vitto sân vườn 50x50cm được thiết kế và chọn lọc kỹ lưỡng với những đường nét, màu sắc và hình khối hiện đại mang đậm chất Châu Âu; Một ưu thế nữa của dòng sản phẩm này chính là sự kết hợp giữa khuôn chày phẳng và chày dị hình trên bề mặt thiết kế ấn tượng mô phỏng chân thực mặt đá trong tự nhiên, đem đến độ ứng dụng đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gạch sân vườn kích thước 50x50cm mang phong cách Châu Âu cho thiết kế ngoại thất

Một không gian mang đậm hơi thở Châu Âu với thiết kế gạch sân vườn 50x50cm của Vitto

          Với sự kết hợp giữa dây chuyền công nghệ từ Italia và thiết kế đậm chất Châu Âu, bộ sưu tập gạch sân vườn 50x50cm của Vitto không chỉ giúp không gian ngoại thất của mỗi công trình kiến trúc trở nên sang trọng, sống động mà còn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chiếm lĩnh thị trường trong năm 2021.


 


EN